Ngoài những giờ học trên trên lớp, việc học ở nhà là việc rất cần thiết. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị cho con em mình một góc học tập “hấp dẫn”, đặc biệt là bộ bàn ghế học tập cần phải đạt chuẩn với trẻ. Sau đây là một số chú ý khi lựa chọn bàn học nhựa trẻ em cho trẻ tại nhà mà tunhua.org chúng tôi đã sưu tầm được:

Lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho bé

Bạn không nên chọn bàn học quá cao hoặc quá thấp vì chúng có thể ảnh hưởng tới thị lực, tư thế ngồi không đúng, cầu trúc hệ xương thay đổi. Tốt nhất, nên căn cứ và chiếc ghế ngồi và kiểm tra tư thế ngồi thằng của bé sao cho chân ngồi trên ghế trạm đất và khuỷu tay cao hơn mép bàn một chút, hoặc ít nhất là vuông góc với mép bàn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn chân sắt có độ bền cao và đặc biệt có độ tăng chỉnh chiều cao hợp lý với tất cả các em học sinh.

Lưu ý quan trọng khi chọn bàn ghế học cho bé

Thiết kế bàn học nhựa đẹp học sinh cho các em bắt đầu di học vào lớp 1 thường cầu kỳ hơn một chút về kiểu dáng. Gam màu thường sử dụng là gam màu sáng như: màu hồng, màu xanh, màu vàng nhạt. Bạn cũng có thể mua thêm một chiếc tủ tài liệu nhỏ trong không gian học tập của các em để các em cất sách vở của mình trên đó tạo bước đầu tiên cho các em biết cách làm cho không gian học tập được gọn gàng hơn.

Lưu ý quan trọng khi chọn  ghế cho bé ngồi học

Lựa chọn kích thước bàn học nhựa cho trẻ dựa theo độ tuổi

Nếu quý độc giả có nhu cầu mua bàn học nhựa chất lượng hãy liên hệ ngay với tunhua.org để được tư vấn và báo giá các sản phẩm bàn học nhựa trẻ em chi tiết nhé !