Tủ Nhựa đựng quần áo là mẫu tủ đã và đang càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm quan tâm mua về dùng ngày càng nhiều hơn, doanh số bán ra của sản phẩm này tăng hơn rất nhiều so với trước đây. Vậy có nên mua tủ quần áo nhựa hay không ? Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả những ưu điểm vượt trội của tủ nhựa quần áo so với các loại tủ thông thường để từ đó quý độc giả đưa ra được lựa chọn cho mình nhé !

Ưu điểm vượt trội của tủ nhựa quần áo so với các loại tủ thông thường

Ưu điểm vượt trội của tủ nhựa quần áo so với các loại tủ thông thường

Tủ nhựa thường được thiết kế nhiều ngăn giúp bạn có thể sắp xếp các loại quần áo khác nhau, phân loại những đồ dùng của bạn ngăn nắp. Bạn có thể dành riêng một ngăn để chứa quần áo đang mặc dở, nhưng vẫn chưa dơ và còn có thể mặc lại được. Ngăn để quần áo sạch và ngăn để những đồ dùng khác,….

Tủ nhựa thông minh được làm từ nhựa cao cấp nên đảm bảo độ bền ưu việt, thiết kế đẹp mắt với nhiều họa tiết dễ thương và sang trọng. Chiếc tủ nhựa đựng quần áo đẹp góp phần làm sinh động hơn không gian sống của bạn.

Với tải trọng nắp tủ 15kg, từng hộc tủ có thể tải 8kg và kích thước 61 x 47.5 x 124 cm thì bạn có thể dễ dàng vận chuyển tủ đi đến địa chỉ mới mà bạn muốn chuyển tới.  Việc bài trí tủ trong phòng của trẻ cũng đơn giản và thân thiện hơn, nếu bạn không thích đặt vị trí này thì bạn có thể chuyển qua vị trí khác mà không mất quá nhiều công sức.

Nói về sự đa dạng thì có lẽ tủ nhựa Đài Loan chính là loại có nhiều mẫu nhất. Từ loại to đến nhỏ, mẫu dành cho người lớn trẻ em đều có cả. Hơn nữa bạn có thể làm mới tủ nhựa bằng các miếng dán Sticker ngộ nghĩnh và ấn tượng. Khi bé lớn lên bé yêu cũng có thể tự trang trí tủ theo sở thích của mình..

Các mẫu tủ nhựa dành cho bé yêu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là: Tủ nhựa 1 buồng 5 ngăn, tủ nhựa Đài Loan 2 cánh 4 ngăn, tủ nhựa Đài Loan 2 buồng 5 ngăn hay tủ nhựa Đài Loan 3 buồng…Tùy theo độ tuổi của bé, diện tích của phòng ngủ mà bạn có thể chọn lựa tủ có kích thước hay số tầng, số ngăn phù hợp với căn phòng của trẻ.

 

Tủ nhựa đựng quần áo phù hợp khi có trẻ nhỏ

Đặc biệt khi gia đình bạn đón chào một thiên thần nhỏ, cuộc sống bắt đầu ổn định thì chiếc tủ nhựa thông minh cho gia đình lại vô cùng cần thiết cho bé yêu của bạn vì sự tiện lợi và độ an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tủ nhựa đa dạng với nhiều mức giá khác nhau như tủ quần áo nhựa 4 buồng, tủ nhựa đựng quần áo 3 tầng… . Để tham khảo các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo cao cấp, quý độc giả hãy tham khảo ở mục sản phẩm của tunhua.org của chúng tôi để đưa ra lựa chọn một chiếc tủ đựng quần áo cho không gian sống của mình nhé !